Quận Bắc Từ Liêm

Danh sách xếp hạng

Đánh giá

Bắc Từ Liêm là một quận nội thành của Thủ đô Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 10km về phía Tây. Đơn vị hành chính này được thành lập theo Nghị quyết số 132/NQ-CP ngày 27 tháng 12 năm 2013.
Hiện tại, quận Bắc Từ Liêm có 13 phường với mật độ dân số khá đông đúc nhưng vẫn giữ được nét cổ kính với những con đường mang sức hút đặc biệt, toát lên vẻ đẹp lãng mạn. Cùng với đó là nền văn hóa ẩm thực phong phú và kiến trúc tuyệt vời.
Những con phố nhỏ nhắn, những địa điểm tham quan nổi tiếng của quận Bắc Từ Liêm được nhiều du khách ưa chuộng.Trong đó phải kể đến Đình cổ Đông Ngạc, Miếu Đồng Cổ, Công viên Hòa Bình và những con sông êm đềm tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp giữa lòng thành phố.
Về ẩm thực, quận Bắc Từ Liêm có đa dạng hàng quán mang đậm nét đẹp truyền thống với hương vị thơm ngon và giá cả hợp lý. Trong đó có các món đặc trưng chuẩn vị Bắc như bún đậu mắm tôm, bún ốc, bún chả, bún thang,…
Ngoài sự đa dạng của quán ăn truyền thống thì tại quận Bắc Từ Liêm còn có rất nhiều nhà hàng với kiến trúc hiện đại, phục vụ các món ăn đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó, đến với khu vực này, sự nhiệt tình và hiếu khách của người dân địa phương sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.
Quận Bắc Từ Liêm thu hút du khách gần xa nhờ sở hữu những ngôi nhà cổ có kiến trúc độc đáo, cùng với đó là sự hấp dẫn đến từ một nền văn hóa phong phú và sôi động. Các sự kiện nghệ thuật như triển lãm, các buổi biểu diễn kịch, ca nhạc,… thường xuyên diễn ra.
Có thể thấy rằng, quận Bắc Từ Liêm sở hữu sự hòa quyện hài hòa giữa văn hóa lịch sử và nét đẹp hiện đại, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo khi có dịp ghét thăm.

4 chủ đề 0 review

Cổng dữ liệu đánh giá tốt nhất ở Hà Nội

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Hà Nội được cộng đồng Reviewers trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

HaNoi Review có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng ký email để nhận tin mới nhất
Về chúng tôi
Hệ sinh thái
Logo quy Nhơn Review Logo topAZ Review Logo Danh sách vàng

  © Bản quyền 2023 HaNoiReview.net | Chỉnh Sách - Điều Khoản