Quận Long Biên

Danh sách xếp hạng

Đánh giá

Quận Long Biên từ lâu đã được nhiều người dân Hà nội biết đến với vị trí đắc địa nằm bên tả ngạn sông Hồng gợi lên vẻ đẹp trường tồn với non nước hùng vĩ, xanh mát và năng động.

Với diện tích rộng khoảng 61km và quy mô dân số khoảng 322,549 người, quận Long Biên được coi là một trong những vùng đất trù phú, được nhiều du khách nước ngoài lựa chọn như một điểm đến du lịch gần gũi với thiên nhiên.

Quận Long Biên được đánh giá là nơi có nhiều địa danh và nhiều công trình nổi tiếng bật nhất tại Hà Nội như: Chùa Phúc Xá, chùa Bồ Đề, thảo nguyên hoa, cầu long biên, khu du lịch sinh thái Bảo Sơn.

Trong đó, Cầu Long Biên được xem là một biểu tượng nổi tiếng của quận và của thành phố Hà Nội khi được xây dựng bởi người pháp vào năm 1989. Với kiến trúc độc đáo cùng vẻ cổ kính qua thời gian cùng cảnh quan xung quanh tuyệt đẹp, Cầu Long Biên là địa điểm thu hút rất đông các cặp đôi chụp ảnh cưới, khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan.

Với tốc độ đô thị hóa, hiện đại hóa nhanh chóng, quận Long Biên còn có rất nhiều các khu vực thương mại và dịch vụ nổi tiếng như: Trung tâm thương mại Aeon Mall, Savico Megamall, Vincom Plaza, Mipec,… Đây là nơi mua sắm và giải trí phổ biến cho rất nhiều người dân và du khách nước ngoài. Ngoài ra, Quận cũng có nhiều nhà hàng, quán cà phê, quán ăn đa dạng từ đặc sản ẩm thực Việt Nam đến các món ăn quốc tế.

Cùng với đó là sự phát triển nhanh chóng của các khu đô thị như Việt Hưng, Vinhomes Riverside,… Quận Long Biên đã trở thành một trong những khu vực dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản. Các loại hình đa dạng như biệt thự, khu đô thị, chung cư, trung tâm thương mại đã và đang mọc lên khắp nơi, mang đến không gian sầm uất hiện đại và tiện nghi cho người dân.

Ngoài ra, Quận Long Biên còn có nhiều trường học, bệnh viện và các cơ quan hành chính quan trọng, tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân sinh sống và làm việc. Với vị trí địa lý thuận lợi, cùng nhiều tiện ích, cảnh quan phong phú, Quận Long Biên đã trở thành một trong những nơi thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư.

5 chủ đề 0 review

Cổng dữ liệu đánh giá tốt nhất ở Hà Nội

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Hà Nội được cộng đồng Reviewers trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

HaNoi Review có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng ký email để nhận tin mới nhất
Về chúng tôi
Hệ sinh thái
Logo quy Nhơn Review Logo topAZ Review Logo Danh sách vàng

  © Bản quyền 2023 HaNoiReview.net | Chỉnh Sách - Điều Khoản