Quận Nam Từ Liêm

Danh sách xếp hạng

Phạm Thị Thu Hằng 20/05/2024

5 Shop bán giỏ quà tặng trái cây nhập khẩu ở Q. Nam Từ...

5/5 - (3 bình chọn)
Tống Lê Ngọc Trâm 20/05/2024

5 Shop hoa tươi quận Nam Từ Liêm uy tín, giao hàng tận nơi

5/5 - (1 bình chọn)
Phạm Thị Thu Hằng 20/05/2024

5 Shop bán giỏ quà tặng trái cây nhập khẩu ở Q. Nam Từ...

5/5 - (3 bình chọn)
Tống Lê Ngọc Trâm 20/05/2024

5 Shop hoa tươi quận Nam Từ Liêm uy tín, giao hàng tận nơi

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá

Với vị trí đắc địa nằm ở phía Tây thủ đô Hà Nội, Quận Nam Từ Liêm là một trong những khu vực phát triển mạnh mẽ với cơ sở hạ tầng hiện đại đồng bộ. Với diện tích rộng khoảng 32,227,36 ha; dân số 232,894 người; quận này đã trở thành một trong những khu vực sầm uất bậc nhất tại Thủ Đô.

Quận Nam Từ Liêm vô cùng nổi tiếng với các di tích đình, chùa nổi tiếng như: Đình Mễ Trì Hạ, đình Phú Mỹ, chùa Làng Mễ Trì Thượng, đình Miêu Nha, chùa Tu Hoàng,… Với nét văn hóa phong phú các kiến trúc độc đáo của các ngôi đình thu hút rất đông du khách trong và ngoài nước đến tham quan. Hằng năm tại các địa điểm này thường xuyên tổ chức các ngày hội truyền thống, nhằm tôn vinh vẻ đẹp văn hóa, tạo nên không khí linh thiêng độc đáo thu hút khách du lịch.

Không chỉ là nơi gìn giữ những di sản văn hóa, quận Nam Từ Liêm cũng là trung tâm phát triển kinh tế đáng chú ý. Với nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất hiện đại đã tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp phát triển và đóng góp vào sự thịnh vượng của khu vực này.

Quận Nam Từ Liêm cũng là nơi đặt trụ sở của nhiều công ty nổi tiếng và các tổ chức quốc tế, đồng thời trung tâm triển lãm quốc tế cũng tọa lạc tại đây, thu hút nhiều sự chú ý của giới kinh doanh và nhiều nhà đầu tư.

Ngoài ra, Quận Nam Từ Liêm cũng là thiên đường mua sắm, ẩm thực và giải trí đa dạng. Với nhiều khu trung tâm thương mại, siêu thị như The Garden Mễ Trì, Keangnam Landmark Shopping Center và nhà các nhà hàng sang trọng, du khách có thể tận hưởng những trải nghiệm mua sắm và ẩm thực thú vị.

Quận Nam từ Liêm không chỉ nổi tiếng với văn hóa độc đáo mà còn hứa hẹn về sự phát triển trong tương lai với hàng loạt dự án bất động sản đang triển khai xây dựng. Với sự đầu tư các dự án hạ tầng, quận này đang trở thành một trong những địa điểm nổi bật nhất tại Thủ Đô Hà Nội.

7 chủ đề 0 review

Cổng dữ liệu đánh giá tốt nhất ở Hà Nội

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Hà Nội được cộng đồng Reviewers trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

HaNoi Review có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng ký email để nhận tin mới nhất
Về chúng tôi
Hệ sinh thái
Logo quy Nhơn Review Logo topAZ Review Logo Danh sách vàng

  © Bản quyền 2023 HaNoiReview.net | Chỉnh Sách - Điều Khoản