Đánh Giá

MOTOGO: Dịch vụ cho thuê xe máy uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội

Quận Cầu Giấy 27/10/2023
4.4/5 - (59 bình chọn)

Với nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe máy, MOTOGO dịch vụ cho thuê xe máy uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội đã mở rộng thị trường, hoạt động với nhiều cơ sở trên toàn quốc. Sở hữu hàng nghìn chiếc xe máy cho thuê đến tay người dùng, MOTOGO cung cấp đa dạng các loại xe cho thuê như: Honda Blade, Wave Alpha, Yamaha Sirius, Honda Lead, Vision, Air Blade…

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Tên công ty CÔNG TY TNHH BIGTOWN VIỆT NAM
Mã số thuế 0108635823
Đại diện pháp lý NGUYỄN HUY HIẾU
Địa chỉ đăng ký Số 63 Nguyễn Khả Trạc, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh Số 81 Nguyễn Khả Trạc, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Dịch vụ MOTOGO hình thành và phát triển

Thành lập và phát triển bởi CEO Hiếu Nguyễn – Thạc Sỹ Marketing tại đại học SwinBurne University of Technology, đến thời điểm hiện tại MOTOGO đã trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe hàng đầu tại Việt Nam.

Qua nhiều năm hình thành MOTOGO đều cung cấp những chiếc xe máy mới, đảm bảo chất lượng, an toàn trong khi vận hành. Quy trình kiểm tra, bảo quản và vệ sinh xe trước và sau khi sử dụng đều được kiểm soát nghiêm ngặt.

Dịch vụ MOTOGO hình thành và phát triển
MOTOGO đã chiếm được lòng tin của người dân cả nước

Với nhiều chi nhánh lớn nhỏ trại Việt Nam, MOTOGO đã chiếm được lòng tin của nhiều người dân cả nước và được người dân đánh giá cao về chất lượng cũng như thái độ phục vụ từ phía đơn vị.

Nổi bật tại khu vực Hà Nội, trụ sở chính và nhiều chi nhánh của MOTOGO đã hoạt động và làm việc trong nhiều năm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng cũng như các trang báo có tên tuổi như Zing news, Hà Nội mới, Tin mới, Vnexpress, Tạp chí Thời Đại, Báo Dân Trí.

Dịch vụ MOTOGO đa dạng các loại xe cho thuê

Dịch vụ cho thuê xe máy chuyên nghiệp MOTOGO hoạt động tại nhiều thành phố du lịch nổi tiếng tại Việt Nam, đơn vị cho thuê đa dạng nhiều dòng xe nổi bật trên thị trường như:

  • Các dòng xe số phổ biển tại Việt Nam, tiết kiệm xăng, dễ vận hành như: Wave Alpha, Yamaha Sirius,…
  • Các dòng xe tay ga, mạnh mẽ, tiết kiệm xăng, thiết kế sang trọng như: Honda Vision, Air Blade…
  • Các dòng xe tay côn phù hợp với các bạn đam mê tốc độ như: Honda WinnerX 150cc, Honda XR 150cc,…

MOTOGO luôn cân nhắc và hỗ trợ dịch vụ cho thuê xe đến với khách hàng và luôn cam kết dịch vụ phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người. Giá thuê cho xe tại khu vực Hà Nội khách hàng có thể kham khảo tại đây:

Dịch vụ MOTOGO đa dạng các loại xe cho thuê
Bảng giá thuê cho xe tại khu vực Hà Nội

Giá thuê xe máy phụ thuộc vào cá dòng xe và thời gian thuê, khách hàng nên lựa chọn loại xe phù hợp với ngân sách và nhu cầu thuê xe của mình. Khi thuê xe máy tại MOTOGO tại Hà Nội khách hàng sẽ được tư vấn về việc lựa chọn loại xe thích hợp để di chuyển với kế hoạch của mình.

Nếu khách hàng có nhu cầu cần xe để đi lại hàng ngày thì có thể lựa chọn các dòng xe số hoặc xe tay ga. Nếu khách hàng cần xe để đi du lịch thì có thể lựa chọn xe tay côn hoặc các dòng xe có dung tích bình xăng lớn.

MOTOGO hỗ trợ chuyên nghiệp và thủ tục đơn giản

Tại Hà Nội luôn hỗ trợ khách hàng thuê xe máy một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất, khách hàng thuê xe có thể yên tâm sử dụng xe do MOTOGO cung cấp. Xe được khách hàng thuê sẽ được MOTOGO hỗ trợ nhận xe và trả xe theo nhu cầu sử dụng tại vị trí mà khách hàng mong muốn.

MOTOGO luôn tận dụng tối đa nguồn lực và không ngừng hỗ trợ cho tất cả các khách hàng trong mọi thời điểm, mọi điều kiện thời tiết. Làm việc với sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ, hàng nghìn khách hàng tại nhiều thành phố du lịch khác và trên địa bàn Hà Nội đã đánh giá và có nhiều phản hồi tích cực trước và sau khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe do MOTOGO cung cấp.

Để thuê xe tại MOTOGO Hà Nội, khách hàng chỉ cần một giấy tờ tùy thân như CCCD, bằng lái xe hoặc Passport, không cần đặt cọc, thủ tục đơn giản giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nhanh chóng nhận xe. Ngoài dịch vụ cho thuê xe máy, MOTOGO Hà Nội còn cung cấp các dịch vụ đi kèm khác như hỗ trợ trực tiếp và gián tiếp nhằm mang đến cho nhiều khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

MOTOGO hỗ trợ chuyên nghiệp và thủ tục đơn giản
MOTOGO cung cấp bảo hiểm xe miễn phí cho khách hàng

Việc MOTOGO cung cấp bảo hiểm xe miễn phí cho khách hàng trong suốt thời gian thuê cũng là một trong những yếu tố mà khách hàng ưu ái. Bên cạnh đó, MOTOGO sẽ bổi thường cho khách hàng theo quy định và hỗ trợ sữa chữa xe cho khách hàng trong nhiều trường hợp xe máy gặp sự cố. Trong nhiều trường hợp không thể sửa chữa tại chỗ, MOTOGO sẽ hỗ trợ đổi xe khác cho khách hàng.

Một phần không thể thiếu góp phần vào sự thành công của MOTOGO là việc đơn vị này luôn chú trọng tuyển dụng và đào tạo nhân viên của mình. Nhân viên làm việc tại MOTOGO luôn được khách hàng đánh giá cao về thái độ phục vụ niềm nở, luôn nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ khách hàng thuê xe. Nhân viên luôn tận tình hướng dẫn khách hàng về cách sử dụng xe và các quy định mà MOTOGO ban hành.

MOTOGO hỗ trợ chuyên nghiệp và thủ tục đơn giản
Khách du lịch đến Hà Nội lựa chọn thuê xe tại MOTOGO

Đội ngũ kỹ thuật MOTOGO luôn được đào tạo bài bản về kiến thức và kỹ năng sửa chữa xe máy, có thể xử lý nhanh chóng các sự cố thường gặp trên xe máy, hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Quy định của MOTOGO về các nhân viên phải luôn tuân thủ quy định của công ty và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và luôn có ý thức giữ gìn tài sản của công ty và đảm bảo an toàn cho xe khi giao đến tay khách hàng.

Ứng dụng công nghệ của MOTOGO trong việc quản lý và vận hành hệ thống cho thuê xe máy cũng là điều mà đơn vị tự hào. Với số lượng xe máy lớn tại Hà Nội các nhân viên sẽ kiểm soát xe máy cho thuê thông qua các thiết bị giám sát.

Đơn vị MOTOGO vào những dịp định kỳ thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng cho nhân viên, tạo nhiều điều kiện để nhân viên phát huy khả năng và sáng tạo. Bên cạnh đó MOTOGO còn tôn vinh và khen thưởng những nhân viên có thành tích xuất sắc.

Đánh giá về MOTOGO

Dịch vụ cho thuê xe máy do MOTOGO cung cấp tại Hà Nội rất tiện lợi và phố biến trong những năm trở lại đây. Người dân và du khách trong và ngoài nước rất tin tưởng sử dụng dịch vụ này vì có rất nhiều ưu điểm phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng. Việc thuê xe máy tại MOTOGO giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí, mang lại nhiều sự linh hoạt trong việc di chuyển và vui chơi tại Hà Nội.

Đánh giá về MOTOGO
Khách hàng thuê xe MOTOGO được hỗ trợ nón bảo hiểm và váo mưa đi kèm

Ưu điểm chính của MOTOGO cung cấp đến người dùng là tính tiện lợi và phổ biến, giúp các khách hàng tiết kiệm chi phí so với việc sử dụng taxi hàng ngày. Việc di chuyển bằng taxi sẽ gặp trường hợp tắc đường và tốn nhiều gian di chuyển hơn so với xe máy. Dịch vụ cho thuê xe máy MOTOGO dễ dàng tiếp cận tới khách hàng với nhiều địa điểm do khách hàng đưa ra.

Khi sử dụng xe máy tại MOTOGO khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn về các quy tắc và các quy định hỗ trợ khách hàng từ phía nhân viên. Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, các dòng xe máy của MOTOGO đều được nhân viên bảo dưỡng kỹ lưỡng, việc sử dụng xe máy cũng sẽ được nhân viên hỗ trợ nếu khách hàng có nhu cầu.

Đánh giá về MOTOGO
Xe máy mới, cho thuê tại MOTOGO

Kết luận: Dịch vụ cho thuê xe máy MOTOGO tại khu vực Hà Nội là một sự lựa chọn mà khách du lịch không thể bỏ qua. Với thành tựu trong nhiều năm hoạt động MOTOGO đã giúp nhiều khách hàng tận hưởng được kỳ nghỉ đáng nhớ.

Bên cạnh những sự hỗ trợ thầm lặng của MOTOGO luôn là những lời chúc tốt nhất dành cho khách hàng, phục vụ và phát triển trên đất nước Việt Nam MOTOGO đã và đang giúp rất nhiều du khách tìm lại nhiều nguồn cảm hứng sống và khám phá những vẻ đẹp trên mảnh này.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 33 Phạm Ngũ Lão, Quận Hoàng Kiếm, Hà Nội.
  • Số điện thoại: 0338 023 344
  • Email: contact@motogo.vn
  • Website: motogo.vn
  • Fanpage: FB.com/motogo.vn
BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua Hà Nội Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cổng dữ liệu đánh giá tốt nhất ở Hà Nội

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Hà Nội được cộng đồng Reviewers trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

HaNoi Review có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng ký email để nhận tin mới nhất
Về chúng tôi
Hệ sinh thái
Logo quy Nhơn Review Logo topAZ Review Logo Danh sách vàng

  © Bản quyền 2023 HaNoiReview.net | Chỉnh Sách - Điều Khoản