Đánh Giá

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc

Quận Thanh Xuân 17/11/2023
4.9/5 - (63 bình chọn)

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc được nhiều người dân đánh giá cao với phương thuốc chữa bệnh và kết hợp cùng các phương pháp châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp, điện châm,… Không chỉ như vậy Thuốc Dân tộc còn có phương pháp trị bệnh kết hợp Đông – Tây Y mang lại hiệu quả trong việc điều trị bệnh.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Tên công ty CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC
Mã số thuế 0313656992
Đại diện pháp lý NGUYỄN QUANG HƯNG
Địa chỉ đăng ký Biệt thự B31, Khu đô thị Trung Hoà Nhân Chính, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Địa điểm kinh doanh Biệt thự B31, Khu đô thị Trung Hoà Nhân Chính, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Giới thiệu chung về Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc được thành lập vào năm 2010 hoạt động tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng y học cổ truyền tại Việt Nam. Đứng đầu doanh nghiệp do PGS. TS Nguyễn Quang Hưng, chuyên gia y học cổ truyền nổi tiếng tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, ông cùng đội ngũ chuyên gia và nhiều bác sĩ đầu ngành đã phối hợp, phát triển nơi đây trở thành Trung tâm Nghiên cứu và Ứng Dụng lớn nhất tại Việt Nam.

Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc chi nhánh hà nội
Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc đã và đang đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân trên toàn quốc.

Hoạt động và phát triển trong nhiều năm, hiện tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc đã có 2 cơ sở chính tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Trang bị nhiều hệ thống trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc đã và đang đáp ứng rất nhiều nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân trên toàn quốc.

Bệnh nhân khi đến điều trị tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc sẽ được điều trị theo lộ trình thăm khám chuyên nghiệp của Đông Y như khám tổng quát, khám tứ chẩn, các phương pháp chẩn đoán như bắt mạch, xem lưỡi, sắc thái da để đưa ra các phương pháp điều trị phù hợp như châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp, bài thuốc,…

Lĩnh vực và mục tiêu hoạt động của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc hoạt động trong lĩnh vực điều trị bệnh bằng phương pháp khám chữa bệnh y học cổ truyền, khám chữa bệnh kết hợp Đông – Tây y, điều trị bệnh không dùng thuốc, điều trị bệnh bằng dược liệu Nam và dược phẩm.

Trong đó, các phương pháp khám y học cổ truyền được áp dụng các phương pháp điều trị xem mạch, vọng (bác sĩ dùng mắt quan sát tình trạng bệnh), vấn (hỏi về tiền sử bệnh, bệnh người thân), văn (dùng tại lắng nghe thể trạng bệnh), thiết (sờ nắn tay, chân, bụng xem mạch) để chẩn đoán bệnh.

Thuốc Dân Tộc Phương chữa bệnh không dùng thuốc sử dụng các kỹ thuật châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt,..

Điều trị bằng y học cổ truyền sử dụng các vị thuốc tự nhiên, điều trị dựa trên các dược tính, phối hợp cùng nhiều dược liệu khác bổ trợ cho nhau tạo nên bài thuốc hoàn chỉnh giúp điều trị bệnh hiệu quả.

Giải pháp Đông – Tây y kết hợp điều trị đạt nhiều hiệu quả cao nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến có thể chẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời các chứng bệnh cấp tính, tình trạng nặng.

Sự kết hợp giữa Đông và Tây y tập trung điều trị cho bệnh nhân được nhiều người đánh giá cao, nhờ các trong thiết bị hiện đại, việc chẩn đoán bệnh bằng nhiều phương pháp xét nghiệm, chụp phim chuẩn đoán các bệnh nặng từ đó đưa ra phương pháp điều trị nhanh chóng.

Phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc sử dụng các kỹ thuật châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, điện châm, cứu ngải,… giúp điều trị nhiều chứng bệnh về xương khớp, đau đầu,… giúp giảm đau hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ.

Sử dụng thuốc bằng các dược liệu sạch trị bệnh là phương pháp được nhiều người áp dụng chữa bệnh từ xưa đến nay. Tại Việt Nam, nhiều dược liệu quý được các nhà nghiên cứu tìm kiếm và bào chế thành nhiều dược liệu điều trị bệnh.

Rất nhiều dược liệu được các nhà nghiên cứu tìm kiếm cũng như nuôi trồng để đáp ứng nguồn cung cho Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Trong đó, có rất nhiều các dược liệu quý như Đông Trùng Hạ Thảo, sâm cao ly, Saffron, Hải sâm, sâm cau rừng, trà hoa vàng, sâm ngọc linh…

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc nỗ lực với mục tiêu hoạt động trong các lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các loại thuốc mới, hiệu quả, an toàn, phù hợp với cơ địa của nhiều người.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc
Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc được nhiều người dân tin tưởng đến thăm khám

Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia luôn tận tâm trong việc nghiên cứu khoa học về các phương pháp điều trị, bào chế dược liệu đem đến hiệu quả cao, không gây ra tác dụng phụ, phù hợp với từng tình trạng bệnh.

Khám chữa bệnh ứng dụng các bài thuốc y học cổ truyền điều trị các bệnh lý nan y, mãn tính, mang lại nhiều hiệu quả cao, giảm nhiều tác dụng phụ. Với kinh nghiệm hoạt động trong nhiều năm, Trung tâm Thuốc Dân Tộc đã điều trị thành công các bệnh lý sau:

 • Khám chữa bệnh nội khoa: Đau dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng, viêm đại tràng, rối loạn tiêu hoá,…
 • Khám chữa bệnh ngoại khoa: Thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh toạ,…
 • Khám chữa bệnh phụ khoa: Viêm nhiễm phụ khoa, u xơ tử cung,…
 • Khám chữa bệnh gia liễu: Nổi mề đay, bệnh tổ đỉa, vảy nến, chàm,…
 • Khám chữa bệnh nam khoa: Yếu sinh lý, rối loạn cương dương,…

Tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc địa chỉ khám chữa bệnh bằng Đông Y tại Hà Nội có nhiều bài thuốc quý được phát triển. nuôi trồng và bảo bảo tồn trên hệ thống vườn, tại nhiều địa phương trên cả nước.

Hệ thống vườn dược liệu sạch do trung tâm phát triển đều được đảm bảo các tiêu chuẩn GACP – WHO (Tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt về nuôi trồng và thu hái dược liệu).

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc
Hệ thống vườn dược liệu theo tiêu chuẩn GACP – WHO

Dược liệu sạch tại đây luôn được đảm bảo an toàn và hiệu quả, từ đó cho ra hơn 100 bài thuốc chữa bệnh như:

 • Bài thuốc chữa đau dạ dày: Thuốc Sơ can Bình vị tán, Thuốc Tiêu thực Phục Can thang,…
 • Bài thuốc chữa thoái hoá khớp: Thuốc Quốc dược Phục cốt khang, Thuốc Cốt Vương Khang,…
 • Bài thuốc chữa đau thần kinh tọa: Thuốc Cốt Vương Khang, Thuốc Quốc dược Phục cốt khang,..
 • Bài thuốc chữa yếu sinh lý: Thuốc Mãnh lực Phục dương khang,..

Bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về phương pháp điều trị cũng như các bài thuốc mà Trung tâm Thuốc Dân Tộc cung cấp. Hầu như tất cả các bệnh lý mà con người gặp phải Trung tâm Thuốc Dân Tộc đều có phương pháp và phương thuốc điều trị.

Không chỉ vậy tại Tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc địa chỉ khám chữa bệnh bằng Đông Y tại Hà Nội còn có các sản phẩm hỗ trợ điều trị như: Sản phẩm hỗ trợ điều trị dạ dày Cao bình vị, Cao sơ can bình vị,… ; sản phẩm điều trị thoái hoá khớp Cao gấu, Cao ngựa bạch,… ; sản phẩm hỗ trợ điều trị đau thần kinh toạ Dấu gấc đỗ minh; sản phẩm hỗ trợ điều trị yếu sinh lý,…

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc đạt được nhiều thành tựu và hợp tác quốc tế

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc luôn nỗ lực với tâm huyết chữa bênh cứu người, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ cộng đồng. Các đơn vị lãnh đạo trung tâm cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, nhân viên luôn chung tay xây dựng trung tâm với nhiệm vụ và nhiều hoạt động tích cực giúp đỡ người dân cải thiện sức khoẻ.

Không chỉ có nhiều dịch vụ khám chữa bệnh trực tiếp, trung tâm còn hỗ trợ dịch vụ khám chữa bệnh online thông qua các kênh truyền thông trực tuyến, số điện thoại. Bên cạnh đó chính sách chăm sóc trong thời gian điều trị và sau khi điều trị cùng được trung tâm hỗ trợ tận tâm đến người bệnh.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc
Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc Khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, cấp thuốc miễn phí cho bà con tại khu vực miền Bắc

Với sứ mệnh và lợi ích cống hiến cho xã hội Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc hàng năm luôn tổ chức nhiều buổi thăm khám bệnh miễn phí cho nhiều bệnh nhân nghèo, các gia đình nghèo, các hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn trong và ngoài tỉnh.

Hướng tới tinh thần “lá lành đùm lá rách” Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc trong nhiều năm qua tổ chức rất nhiều chuyến thiện nguyện đến các địa điểm vùng sâu, vùng xa, các địa phương khó khăn đặc biệt là các vùng cao, tiến hành các hoạt động thăm hỏi, khám bệnh, cung cấp các nhu yếu phẩm cho người dân nơi đây.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc trong nhiều năm nỗ lực đã đạt được nhiều thành tích trong trong việc chăm sóc sức khoẻ cho người dân do nhà nước trao tặng:

 • Cúp vàng “Vì trái tim sức khoẻ người Việt”.
 • Top 20 Thương hiệu Vàng Việt Nam 2019
 • Top 50 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018
 • Giải thưởng “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” lần thứ 19 do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo cùng Liên hiệp Khoa học Danh nhân Việt Nam tổ chức .
 • Giải thưởng “Vì cộng đồng nhân ái thịnh vượng” do UBTW Mặt trận Tổ Quốc tổ chức.
 • Giải thưởng” Danh y Việt Nam Lê Hữu Trác” do Bộ trưởng Bộ Y tế trao tặng.

Bên cạnh đó, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc đã và đang hợp tác quốc tế với nhiều tổ chức, các nhân trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng. Trong đó, các lĩnh vực hợp tác bao gồm nghiên cứu phát triển các bài thuốc YHCT mới, hiệu quả, an toàn; trao đổi chuyên môn, kinh nghiệm giữa các chuyên gia đầu ngành, bác sĩ y học cổ truyền; hợp tác sản xuất, phân phối dược liệu, thuốc y học cổ truyền,…

Kết luận:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng y học cổ truyền tại Việt Nam. Qua nhiều năm phát triển, điều trị bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân, đến nay Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc đã đạt được nhiều thành tựu to lớn góp phần nâng cao hiệu quả điều trị bệnh, bảo tồn và phát huy giá trị của y học cổ truyền Việt Nam.

Trung tâm Thuốc Dân Tộc khám chữa bệnh bằng Đông Y tại Hà Nội làm việc tất cả các ngày trong tuần, sáng 8h00 – 12h00, chiều 13h30 – 17h30.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 7109 6699
 • Email: info@thuocdantoc.org
 • Website: thuocdantoc.org
 • Fanpage: FB.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc

Có thể bạn quan tâm

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua Hà Nội Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cổng dữ liệu đánh giá tốt nhất ở Hà Nội

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Hà Nội được cộng đồng Reviewers trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

HaNoi Review có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng ký email để nhận tin mới nhất
Về chúng tôi
Hệ sinh thái
Logo quy Nhơn Review Logo topAZ Review Logo Danh sách vàng

  © Bản quyền 2023 HaNoiReview.net | Chỉnh Sách - Điều Khoản