Đánh Giá

Trung tâm Tâm lý giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam: Địa chỉ chăm sóc và can thiệp trẻ em chậm phát triển

Quận Cầu Giấy 06/03/2024
4.1/5 - (102 bình chọn)

Trung tâm Tâm lý giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam là đại diện cho một nơi đáng tin cậy, nơi mà những bậc phụ huynh có thể tìm ra phương pháp hiệu quả cho con em mình khi cần được chăm sóc đặc biệt. Với danh tiếng hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc và can thiệp trẻ em kém phát triển, trung tâm luôn tự hào về chất lượng, uy tín giúp khách hàng gửi gắm con em mình một cách tốt nhất.

Giới thiệu về Trung tâm Tâm lý giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam

Trung tâm Tâm lý Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam là đơn vị thuộc Viện Nghiên cứu Tâm lý và Phát triển Con người. Trải qua hành trình tiên phong trong lĩnh vực can thiệp trẻ đặc biệt chuẩn quốc tế tại Việt Nam, trung tâm đã xây dựng lên một nền tảng chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại và trách nhiệm.

Tâm lý giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam, trong đó NHC là tên viết tắt “Natural Health Care”. Qua đó thể hiện cam kết của đơn vị đối với sự chăm sóc sức khỏe một cách tự nhiên cho khách hàng.

Trung tâm Tâm lý Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam
Trung tâm Tâm lý Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam luôn đồng hành cùng trẻ và gia đình trong hành trình hạnh phúc.

Trung tâm sử dụng các phương pháp mới nhất như tâm lý trị liệu, Giáo dục đặc biệt, Giáo dục Mầm non tiến bộ, Điều khí dưỡng tâm, Khoa học phát triển Tiềm năng con người. Giúp các con vui khỏe, can thiệp toàn diện nhanh chóng hòa nhập.

Điểm khác biệt của Trung tâm Tâm lý Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam

Không chỉ chuyên sâu về các phương pháp can thiệp phổ biến hiện nay, Trung tâm Tâm lý Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam còn kết hợp với Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đưa Tâm lý trị liệu vào can thiệp trẻ. Chính vì vậy, trẻ em sẽ được can thiệp hiệu quả kết hợp cùng các phương pháp giáo dục đặc biệt, giúp các con vui khỏe, can thiệp toàn diện nhanh chóng hòa nhập.

Nhận ra được sự quan trọng của gia đình chính là yếu tố quan trọng trong việc can thiệp trẻ em đặc biệt, trung tâm luôn đề cao sự phối hợp giữa gia đình và trung tâm.

Phương pháp hiện đại, liệu trình nghiên cứu kỹ càng, môi trường chuyên nghiệp.

Những liệu trình can thiệp mà Trung tâm đưa ra đều đã được nghiên cứu bài bản, có đủ cơ sở khoa học để khẳng định và đảm bảo kết quả chính xác cho trẻ, quá trình này được nghiên cứu và phát triển một cách cẩn thận và đảm bảo. Và hơn hết, Trung tâm vẫn luôn cố gắng từng ngày tìm ra những phương pháp mới và nâng cao hiệu quả để cải thiện quá trình can thiệp cho trẻ.

Tại đây luôn xây dựng một môi trường chuyên nghiệp đảm bảo trẻ em đặc biệt được phát hiện sớm, can thiệp sớm. Từ đó, giúp trẻ có thể khơi dậy tài năng, giúp các em trở thành người có ích cho xã hội và thành công trong tương lai.

Tại trung tâm áp dụng mô hình kết hợp đặc biệt đó là khoa học vận động – tâm lý – giáo dục. Và đặc biệt, sở hữu đội ngũ chuyên gia trị liệu tâm lý độc quyền nên các chuyên gia sẽ người trực tiếp quan sát hổ trợ cho trẻ cũng như kịp thời giải đáp các thắc mắc của phụ huynh.

Đồng hành trong quá trình hòa nhập

Tất cả trẻ em đều có quyền được trưởng thành trong môi trường lành mạnh và tràn đầy niềm vui. Tuy nhiên, hành trình này sẽ khó khăn hơn so với trẻ đặc biệt. Trung tâm Tâm lý giáo dục NHC Việt Nam còn cam kết đồng hành cùng trẻ trong quá trình hòa nhập, để trẻ em có thể trưởng thành vui vẻ và hạnh phúc, quá trình đồng hành cùng trẻ cụ thể như sau:

 • Trước khi can thiệp: thông qua bài test các chuyên gia sẽ chẩn đoán trước khi bước vào quá trình can thiệp cho trẻ.
 • Trong thời gian can thiệp: gia đình và cha mẹ sẽ được các chuyên gia hướng dẫn các phương pháp, bài học để trẻ thực hành tại nhà ngoài thời gian trực tiếp can thiệt tại trung tâm, từ đó nâng cao hiệu quả đẩy nhanh quá trình can thiệp.
 • Thời gian hòa nhập: quá trình can thiệp sau khi đã hoàn thành, trẻ em sẽ được hòa nhập tại trường mầm non Búp sen xanh, toàn bộ quá trình sẽ được chuyên gia theo dõi và đánh giá.
Trung tâm Tâm lý Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam
Trung tâm Tâm lý Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam luôn hổ trợ 24/7 cho trẻ và gia đình.

Những dịch vụ nổi bật tại Trung tâm Tâm lý giáo dục NHC Việt Nam

Trung tâm Tâm lý giáo dục NHC Việt Nam đã trở thành điểm đến đáng tin cậy cho hàng ngàn khách hàng khi tìm kiếm địa chỉ chăm sóc, can thiệp cho trẻ chậm phát triển một cách kịp thời. Trung tâm NHC Việt Nam tự hào khẳng định uy tín và hiệu quả trong lĩnh vực chăm sóc, can thiệp cho trẻ chậm phát triển. Khách hàng có thể yên tâm khi đến đây điều trị tại đây. Một số dịch vụ trị liệu mà Trung tâm đang cung cấp:

 • Can thiệp trẻ chậm nói: hổ trợ tìm ra nguyên nhân “gốc rể” gây ra chứng chậm nói của trẻ, từ đó tăng cường khả năng ngôn ngữ và thúc đẩy phát triển lời nói tự nhiên của trẻ. Được áp dụng phương pháp độc quyền là thành quả nghiên cứu nhiều năm của đội ngũ Chuyên gia Tâm lý. Lộ trình trị liệu thiết kế dựa trên nguyên nhân gốc gây ra, hiệu quả được cam kết rõ ràng.
 • Can thiệp trẻ tự kỷ: kết hợp nhuần nhuyễn các phương pháp tạo hiệu quả đột phá, thêm vào đó là phương pháp Montessori và các phương pháp liên quan đến điều hòa khí huyết. Trẻ sẽ được lắng nghe những nguyện vọng thầm kín,  hơn tất cả là tình cảm sâu sắc đến từ tận trái tim của đội ngũ giáo viên khi tiếp nhận và can thiệp cho trẻ. Có các phòng học Montessori tùy theo độ tuổi, cũng như các phòng chuyên dụng về giác quan, thính giác,… giúp đảm bảo sự tôn trọng tính riêng biệt của mỗi trẻ và bài học phù hợp những nhu cầu riêng biệt.
 • Can thiệp trẻ tăng động giảm chú ý: chiến lược can thiệp hiệu quả, sử dụng phương pháp trị liệu đa phương thức như Khoa học vận động – Điều khí dưỡng tâm, trị liệu Tâm lý, Giáo dục đặc biệt, Đào tạo kỹ năng hay kết hợp tất cả những chiến lược này. Hiểu được sự quan trọng của gia đình trong quá trình can thiệp cho trẻ, trung tâm luôn hổ trợ  trên các nền tảng online 24/7 khi phụ huynh cần hổ trợ hoặc chưa rõ cách hướng dẫn được trực tiếp các  chuyên gia hướng dẫn, can thiệp.
Trung tâm Tâm lý Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam
Đến với Trung tâm Tâm lý Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi đội ngũ đầy kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu.

Đến với Trung tâm Tâm lý Giáo dục NHC Việt Nam, để cho phụ huynh hoàn toàn yên tâm về con em mình, trung tâm luôn có những cam kết đảm bảo như bảo mật thông tin của trẻ tuyệt đối, trẻ được áp dụng phương pháp độc quyền chỉ có tại trung tâm, mọi sự cải thiện đều đến một cách tự nhiên không để lại biến chứng và không sử dụng bất kỳ loại thuốc nào.

10 phương pháp hổ trợ cho trẻ chậm phát triển được cải thiện tốt nhất

Trẻ chậm phát triển là những trẻ em có khả năng tiếp thu chậm hơn so với những đứa trẻ bình thường, vì vậy cần những phương pháp riêng để cải thiện khả năng của trẻ. Dưới đây là 10 phương pháp mà quý phụ huynh có thể áp dụng cho con em mình tại nhà.

 • Rèn luyện chức năng các giác quan: trò chuyện với trẻ bằng nhiều tông giọng hay cho trẻ nghe nhiều tiếng động khác nhau (thính giác), cho trẻ xem những đặc biệt cơ bản như màu sắc hay hình dạng (thị giác), cho trẻ ngửi mùi và hỏi cảm nhận về mùi hương (khứu giác), có thể thường xuyên massage cho trẻ hay cho trẻ cảm nhận các vật lớn nhỏ khác nhau (xúc giác), cho trẻ nếm nhiều hương vị và đa dạng nguyên liệu khác nhau (vị giác).
 • Liệu pháp ngôn ngữ: dùng những đồ vậy có màu sắc bắt mắt để chơi đùa thông qua sách vở, đồ chơi…và không ngừng lặp lại để trẻ nhớ sâu hơn, nên chú ý sửa lỗi khi trẻ phát âm sai.
 • Âm nhạc trị liệu: nên sử dụng những bài hát giáo dục tươi vui, đơn giản để trẻ tiếp thu nhanh hơn, dễ nhớ, dễ thuộc.
 • Chia nhỏ nhiệm vụ để trẻ dễ ghi nhớ: nên chia thành từng bước nhỏ để trẻ ghi nhớ và làm quen. Sau khi hoàn thành từng bước nhỏ, dạy trẻ kết hợp từng bước để thành một hoạt động hoàn chỉnh.
 • Khen thưởng khi trẻ làm tốt: nên khen thưởng bằng nhiều hình thức như một viên kẹo, một lời khen…để kích thích tinh thần của trẻ giúp trẻ hứng thú hơn. Nếu sai hãy kiên nhẫn, từ tốn giải thích trong quá trình dạy dỗ trẻ.
 • Trò chơi trị liệu: tiếp thu qua trò chơi sẽ giúp trẻ tập trung tốt hơn, giảm sự căng thẳng khi tiếp thu những điều mới mẻ.
 • Dạy trẻ cách cư xử đúng đắn: dạy trẻ những hành động lễ phép với người lớn như chào hỏi, đưa hai tay khi nhận đồ,…
 • Dạy trẻ cách hòa nhập: những trường hợp trẻ em chậm phát triển ở mức độ nhẹ vẫn có thể đi học, việc được tiếp xúc với bạn bè và thầy cô sẽ kích thích khả năng học hỏi và tiếp thu của trẻ.
 • Tham gia các hoạt động cùng các trẻ chậm phát triển khác: nhìn thấy người bạn khác giống mình, trẻ sẽ giảm cảm giác cô đơn và tự ti. Các phụ huynh đồng thời cũng có cơ hội gặp nhau và chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con.
 • Dạy trẻ thông qua việc ăn uống: dạy trẻ những thực phẩm trên bàn ăn và lợi ích của chúng, trẻ sẽ cảm thấy rất thích thú và tự mình học hỏi được những điều mới lạ.

Trung tâm Tâm lý Giáo dục NHC Việt Nam luôn không ngừng phấn đấu để đem đến sự khác biệt và đồng hành cùng gia đình trong quá trình can thiệp trẻ chậm phát triển. Dù là đang trong khoảng thời gian hay giai đoạn nào, trung tâm cũng sẽ sẵn sàng hổ trợ, giúp đỡ gia đình bạn cũng như con em mình. Hãy để Trung tâm Tâm lý Giáo dục Việt Nam giúp con em của bạn có một hành trình trưởng thành thật hạnh phúc và vui vẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số nhà 235, phố Quan Hoa, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
 • Điện thoại: 090 681 8123
 • Email: giaoducnhc@gmail.com
 • Website: giaoducnhc.vn
 • Fanpage: FB.com/giaoducnhc
BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua Hà Nội Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cổng dữ liệu đánh giá tốt nhất ở Hà Nội

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Hà Nội được cộng đồng Reviewers trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

HaNoi Review có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng ký email để nhận tin mới nhất
Về chúng tôi
Hệ sinh thái
Logo quy Nhơn Review Logo topAZ Review Logo Danh sách vàng

  © Bản quyền 2023 HaNoiReview.net | Chỉnh Sách - Điều Khoản