Đánh Giá

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam: Thông tin dịch vụ và đặt lịch tham vấn

Quận Cầu Giấy 17/11/2023
5/5 - (2 bình chọn)

Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực trị liệu tâm trí và chữa lành tâm bệnh tại Việt Nam, trung tâm đã xây dựng lên một nền tảng chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm trong cộng đồng khách hàng toàn quốc.

                        THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Tên công ty CÔNG TY CỔ PHẦN KHOA HỌC TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM
Mã số thuế 0109304503
Người đại diện BÙI THỊ HẢI YẾN
Địa chỉ đăng ký Số 11 Ngõ 83 Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Giới thiệu Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam (viết tắt là Tâm lý trị liệu NHC), là một phần của Công ty CP Khoa học Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam và Viện Nghiên cứu Tâm lý – Phát triển Con người. NHC là viết tắt của Natural Health Care thể hiện là trung tâm chăm sóc sức khỏe một cách tự nhiên.

Trung tâm tâm lý trị liệu NHC
Với 4 cơ sở tập trung vào 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM, trung tâm cam kết mang đến sự chăm sóc và hiệu quả tốt nhất cho khách hàng trên hành trình tìm lại hạnh phúc.

Trung tâm đang kết hợp Khoa học Ngôn ngữ lập trình tư duy và Khoa học tâm lý trị liệu sâu sắc, cùng với việc áp dụng các quy luật tự nhiên của vũ trụ, giúp tìm ra nguyên nhân gốc rễ của tâm bệnh, cung cấp phương pháp chữa lành không chỉ từ tâm trí mà còn từ cả thể lý cho người bệnh.

Với 4 cơ sở tập trung vào 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM, trung tâm cam kết mang đến sự chăm sóc và hiệu quả tốt nhất cho khách hàng trên hành trình tìm lại hạnh phúc.

Đội ngũ chuyên gia trị liệu

Sở hữu đội ngũ chuyên gia trị liệu đều là những Master Coach có chuyên môn cao, tận tâm, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tâm lý trị liệu. Có thể điển hình một vài chuyên gia như:

 • Giám đốc Trung tâm – Chuyên gia Bùi Thị Hải Yến: với nhiều năm kinh nghiệm và giúp nhiều khách hàng trở lại cuộc sống khi đến với Trung tâm NHC. Sở hữu các thành tựu nổi bật như: Trưởng ban tổ chức và đồng Trainer chuỗi chương trình Giải mã sức mạnh tiềm thức, Nhà lãnh đạo xuất sắc năm 2022 trong lễ công bố “Thương hiệu hàng đầu ASEAN 2022″….
 • Giám đốc chi nhánh TPHCM – Chuyên gia Cao Kim Thắm: sở hữu bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực trị liệu tâm lý, sở hữu nhiều bằng cấp chuyên ngành Tâm lý trị liệu như: Chứng chỉ NLP PRACTITIONER được chứng nhận bởi Ủy ban NLP Hoa Kỳ, Chứng chỉ HYPNOTHERAPIST chứng nhận bởi Hiệp hội Time Line Therapy….
 • Giám đốc chi nhánh Hà Nội – Chuyên gia Dương Thị Thu Hà: là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý trị liệu, có kinh nghiệm điều trị đặc biệt là những bạn trẻ ở độ tuổi 16 – 24 tuổi. Sở hữu nhiều bằng cấp chuyên ngành Tâm lý trị liệu như: Chứng chỉ HYPNOTHERAPIST cấp bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ, Chứng chỉ Master Coach NLP chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ, Chứng chỉ Quản trị và tạo động lực bản thân của trường Đại Học Ngoại Thương….

Những dịch vụ nổi bật tại Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Trầm cảm

Là chứng bệnh về tâm thần học do sự rối loạn hoạt động của não bộ gây ra. Các biến chứng bất thường trong tâm lý đã tạo ra nhiều biến đổi bất thường trong suy nghĩ, cảm xúc và hành vi.

Nguyên nhân có thể do các biến cố tác động đến tâm lý từ thời điểm quá khứ và hiện tại, có thể chỉ là những áp lực nhỏ nhưng dồn nén nhiều thứ. Hay áp lực công việc, áp lực từ gia đình, mẫu thuẫn mối quan hệ với người thân..cũng là những nguyên nhân dẫn đến stress và nghiêm trọng hơn là trầm cảm.

Trị liệu tâm lý sẽ hổ trợ giải quyết chứng trầm cảm một cách an toàn, hiệu quả và triệt để. Chuyên gia tâm lý trị liệu sẽ giúp người bệnh tháo gỡ những vướng mắc trong tâm trí mà có thể chính thân chủ mình cũng không nhận ra.

Rối loạn lo âu

Hội chứng rối loạn lo âu là bệnh lý khiến con người trở nên ám ảnh với các nỗi sợ hãi quá mức. Dù là các tình huống đơn giản, một khúc mắc vô lý cũng khiến người bệnh rơi vào trạng thái căng thẳng quá độ.

Nguyên nhân của hội chứng hiện nay vẫn chưa được làm rõ nhưng đa phần đều mắc phải những đặc điểm chung như stress quá độ, sử dụng các chất kích thích, do yếu tố di truyền hoặc tác động từ các bệnh lý liên quan HIV, bệnh tim mạch, tiểu đường…

Liệu pháp Tâm lý trị liệu được nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao trong việc hỗ trợ chữa trị bệnh rối loạn lo âu. Với phương pháp trị liệu này, người bệnh có thể được can thiệp từ vùng sâu của tâm trí, xua tan tận gốc các nguyên nhân gây bệnh. Từ đó, người bệnh có thể tự duy trì, cân bằng cảm xúc của chính mình để tránh tái phát về sau.

Rối loạn cảm xúc

Rối loạn cảm xúc là một hội chứng bất thường của não bộ khi tâm lý có sự thay đổi không ổn định về mặt cảm xúc. Những người mắc phải hội chứng này có thể chuyển đổi tâm trạng từ hưng phấn sang trầm cảm một cách nhanh chóng và xen kẽ.

Nguyên nhân chính gây ra hội chứng rối loạn cảm xúc, cho đến nay vẫn chưa có nguyên nhân cụ thể. Hiện tại theo nghiên cứu, người mắc hội chứng này đa số sẽ gặp phải những đặc điểm như bị tác động mạnh vào tâm lý, bị mất cân bằng sinh hóa trong não bộ, bị di truyền gen từ gia đình…

Tâm lý trị liệu là phương pháp can thiệp bằng giao tiếp để cải thiện tình trạng sức khỏe, tinh thần và tháo gỡ những vấn đề trong tiềm thức, cảm xúc và hành vi của người bệnh.

Hỗ trợ tâm lý học đường

Là hình thức tư vấn tâm lý bình thường, tuy nhiên phạm vi hoạt động sẽ được thu hẹp lại trong trường học.

Quy trình tham vấn tâm lý học đường cho học sinh:

 • Thiết lập mối quan hệ.
 • Làm rõ vấn đề.
 • Phân tích vấn đề.
 • Đề xuất các giải pháp.
 • Thảo luận và lựa chọn giải pháp.
 • Thực hiện chiến lược.
 • Đánh giá hiệu quả can thiệp và theo dõi.

Mất ngủ

Chứng mất ngủ hay khó ngủ được gọi là một chứng bệnh có thể gây ra nhiều phiền toái, khó khăn cho cuộc sống và gây nguy hiểm đến sức khỏe con người.

Nguyên nhân được gây ra bởi 2 yếu tố chủ yếu đó là bệnh lý hoặc tâm lý. Về bệnh lý nguyên nhân có thể là về các bệnh rối loạn tâm thần, sử dụng sai thuốc điều trị, sử dụng quá nhiều chất kích thích hay đến giai đoạn tiền mãn kinh. Về tâm lý, nguyên nhân có thể do lo âu suy nghĩ quá độ, gặp phải vấn đề căng thẳng trong cuộc sống, những vấn đề xuất phát từ sâu thẳm trong tiềm thẳm.

Phương pháp trị liệu tâm lý giúp cho giấc ngủ đến một cách tự nhiên và trở thành thói quen sống thường ngày mới thật sự đem lại kết quả và duy trì lâu dài. Việc cải thiện giấc ngủ theo phương pháp này nhằm mục đích duy trì sức khỏe và tái tạo lại năng lượng, tinh thần làm việc; chính vì vậy hãy để nó được khôi phục – trở về trạng thái vốn có.

Stress – căng thẳng mệt mỏi

Stress là chứng bệnh của tâm lý và có mức độ tác động đến mọi khía cạnh liên quan tới cuộc sống của con người như: hành vi, biểu hiện, nhận thức, cảm xúc, sức khỏe.

Đa số các vấn đề nghiêm trọng và tác động trực tiếp để gây ra tình trạng stress này là từ các vấn đề về tâm lý, sau đó là bệnh lý. Về tâm lý, nguyên nhân có thể là từ những cú sốc tâm lý trong quá khứ, những sự cố khó khăn và nguy hiểm trong cuộc sống hiện tại,…Về bệnh lý, một số bệnh có thể ảnh hưởng và dẫn đến stress như bệnh đường ruột, bệnh trầm cảm, bệnh rối loạn lo âu…

Những bệnh nhân mắc hội chứng stress khi được áp dụng phương pháp tâm lý trị liệu sẽ không cần sử dụng bất kỳ loại thuốc hay chịu bất kỳ tác động nào lên cơ thể mà vẫn đạt được những hiệu quả.

Trung tâm tâm lý trị liệu NHC
Trung tâm luôn hướng đến sự phục hồi toàn diện cả về thể chất, tinh thần và chất lượng đời sống của khách hàng.

Các phương pháp tâm lý trị liệu cơ bản thường được sử dụng tại Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Bản chất của liệu pháp tâm lý là sự tương tác giữa nhà trị liệu và người bệnh. Chính vì thế, đòi hỏi nhà chuyên môn phải có uy tín trong lòng người bệnh 100% và phải biết kỹ thuật giao tiếp với người đối diện.

 • Phương pháp hướng dẫn chỉ huy: là phương pháp đơn giản và hạn chế nhất. Các chuyên gia sẽ trực tiếp giải đáp mọi vấn đề và thắc mắc, với mục tiêu giúp người bệnh giải quyết nhanh chóng các vấn đề.
 • Phương pháp tập trung vào bệnh nhân: sẽ giúp người bệnh nhận ra vấn đề thật sự mà mình đang phải đối diện. Phương pháp này các nhà tâm lý trị liệu sẽ chỉ xuất hiện với vai trò là người lắng nghe và thể hiện thái độ phản ứng của mình trước câu chuyện của người bệnh. Mọi sự phát triển, cải thiện tình trạng của bệnh nhân đều phụ thuộc vào ý chí của họ.
 • Phương pháp trị liệu thái độ hành vi: là phương pháp được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Giúp người bệnh loại bỏ nhanh chóng các triệu chứng cho dù người bệnh có hiểu những vấn đề mà bản thân đang gặp phải hay không.
 • Phân tâm liệu pháp: phân tâm liệu pháp là một kỹ thuật đòi hỏi rất nhiều sự công phu và thời gian. Mục tiêu của phương pháp này đó là đi sâu vào tiềm thức, tìm hiểu những ký ức chịu nhiều xung đột và gặp phải các tác nhân khiến tâm trí người bệnh bị kìm chế.
Trung tâm tâm lý trị liệu NHC
Giải pháp Tâm lý trị liệu của NHC đang dần trở thành bước đột phá mới trong việc can thiệp các bệnh lý có nguồn gốc từ tâm trí.

4 ưu điểm của phương pháp trị liệu tâm lý tại Trung tâm Tâm lý Trị Liệu NHC Việt Nam

Trước những vấn đề bệnh lý mà nhiều người Việt gặp phải cũng như những hạn chế của các phương pháp trị bệnh truyền thống, giải pháp Tâm lý trị liệu của NHC đang dần trở thành bước đột phá mới trong việc can thiệp các bệnh lý có nguồn gốc từ tâm trí.

 • Can thiệp trị liệu tận gốc vấn đề và hạn chế tái phát cao: luôn hướng đến sự phục hồi toàn diện cả về thể chất, tinh thần và chất lượng đời sống của khách hàng. Nhà chuyên môn sẽ xây dựng những tư duy, niềm tin, hành vi và lập trình tích cực, tương hỗ cho hạnh phúc, sức khỏe, thành công, ước mơ và mục tiêu của khách hàng.
 • Trị liệu không dùng thuốc: các nhà chuyên môn sẽ vận dụng kỹ thuật của ngôn ngữ, cách giao tiếp để tác động sâu tới tâm trí con người và tìm ra tận gốc nguyên nhân gây bệnh.
 • Rút ngắn thời gian can thiệp trị liệu: trung bình một bệnh lý được trị liệu bằng phương pháp Tâm lý trị liệu sẽ bình phục sau 21 – 30 ngày can thiệp. Phương pháp tâm lý trị liệu của NHC vẫn đang không ngừng được nghiên cứu và cải tiến đề rút ngắn thời gian trị liệu, giúp khách hàng nhanh chóng tìm thấy hạnh phúc của cuộc sống và không lãng phí thời gian cho bất kỳ sự tiêu cực nào.
 • Khách hàng hiểu được chính mình và học cách cân bằng tâm lý:hiểu được mối lo lắng, trăn trở từ khách hàng. NHC Việt Nam đã không ngừng nghiên cứu để đưa ra những phác đồ trị liệu phù hợp cho từng người, từng hoàn cảnh khác nhau. Phương pháp Tâm lý trị liệu của NHC đưa ra, bên cạnh định hướng trị liệu bệnh lý còn hướng đến việc giúp khách hàng hiểu được chính mình và cân bằng lại tâm lý.

Dù bạn đang trải qua giai đoạn khó khăn nào trong cuộc sống, trung tâm sẵn sàng đón chào và hỗ trợ bạn. Vì thế đừng ngần ngại, hãy để Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam giúp bạn tìm thấy sự thay đổi tích cực và trở lại cuộc sống hạnh phúc ban đầu, trọn vẹn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ

 • Tại Hà Nội:

+Cơ sở 1: 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

+Cơ sở 2: 05 lô 13A, Trung Yên 6, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

 • Tại TP.Hồ Chí Minh

+Cơ sở 3: 18 Phan Chu Trinh, P. 13, Q. Bình Thạnh, TPHCM

+Cơ sở 4: 107 Hoàng Hoa Thám, P. 6, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 0965 898 008

Email: tamlytrilieunhc@gmail.com

Website: tamlytrilieunhc.com

Fanpage: FB.com/tamlytrilieuNHC

BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua Hà Nội Review"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ. Kết nối Zalo hỗ trợ TẠI ĐÂY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cổng dữ liệu đánh giá tốt nhất ở Hà Nội

Hàng ngàn điểm cung cấp dịch vụ, sản phẩm tại Hà Nội được cộng đồng Reviewers trải nghiệm và đánh giá khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.

HaNoi Review có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!

icon Facebook icon linkedin icon tiktok
Đăng ký email để nhận tin mới nhất
Về chúng tôi
Hệ sinh thái
Logo quy Nhơn Review Logo topAZ Review Logo Danh sách vàng

  © Bản quyền 2023 HaNoiReview.net | Chỉnh Sách - Điều Khoản